• Khuyến mại TDN
    Khuyến mại TDN
  • Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
    Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
  • Bon nuoc
    Bon nuoc
KINH DOANH 1 Ms.Huế
0966 814 388
KINH DOANH 2 Ms.Ngọc Huyền
024.37480028
Hải Phòng Thùy Dương
0902 051 879
TP.HỒ CHÍ MINH Mr.AnhTuấn
0932.169.727

Chậu rửa bát lại vào mùa giữa tháng 4

Một trong những điều được chúng tôi ghi nhận lại tại showroom 999 là lượng khách hàng mua chậu rửa bát đông lườm lượt. Vậy tại sao lượng khách hàng lại đông đột biến như vậy ? Có phải tại đây có điểm gì hấp dẫn mà lượng khách hàng đến mua chậu rửa bát lại đông đến vậy ?

Chậu rửa inox là một trong những mặt hàng đang được bán chạy nhất tại Showroom 999 - nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Lượng khách hàng tại đây đang tăng đột biết trong những ngày qua khi mà hàng loạt các công trình nhà ở đã đang vào giai đoạn hoàn tất. CHính vì vậy Chậu rửa bát bước vào giai đoạn được mùa như lúc này. Qua tìm hiểu của chúng tôi thì loại chậu rửa bát 2 hố đang là loại chậu được nhiều người lựa chọn nhất. Một số hãng chậu nổi tiếng như Gorlde, Malloca,Pizeza .... thì các thương hiệu mới nổi như ĐÌnh Quốc, Tks.... cũng đang là sự lựa chọn tuyệt với cho khách hàng. Với giá thành phù hợp, mẫu mã đẹp, chất liệu inox tiêu chuẩn thì các sản phẩm Chậu rửa bát mang thương hiệu "Korea" chiếm thế thượng phong hơn hết.


bà Huyền (trưởng bán hàng tại showroom 999 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội) cho biết : " Bắt đầu từ trung tuần tháng tư lượng khách hàng mua chậu rửa inox đang tăng đột biến, lý giải cho điều này bà cho biết sở dĩ lượng kkhách hàng đông như vậy là do các công trình nhà ở của người dân xây dựng đợt trong tết 2012 bắt đầu vào những công đoạn cuối, cộng thêm những chương trình khuyến mại được quảng cáo rộng rãi, mức triết khấu cao cho tất cả các khách hàng đến mua hàng tại Showroom . Bà cũng cho biết showroom 999 là điểm áp dụng bán hãng hỗ trợ giá duy nhất tại Hà Nội ".
Theo như đại diện bán hàng trên nói thì Có thể nói giai đoạn này là thời điểm vàng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm chậu rửa bát cho gia đình mình. CHị QUyên (Thanh Trì - Hà Nội) khách hàng chúng tôi gặp khi đến showroom 999 cho biết :" Tôi lên mạng và tra các sản phẩm chậu rửa bát thì được biết đây là địa chỉ bán hàng có giá phù hợp, được đông đảo mọi người đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như nguồn gốc sản phẩm. Khi đến đây tôi nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình của Nhân Viên bán hàng tại đây. Tôi được khuyến mại tới 20%. Tôi rất hài lòng !".

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0966 814 388
Tin tức
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
tu-van-mua-chau-rua-chen
tu-van-mua-sen-voi
tu-van-binh-nong-lanh
dich-vu