• Khuyến mại TDN
    Khuyến mại TDN
  • Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
    Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
  • Bon nuoc
    Bon nuoc
KINH DOANH 1 Ms.Huế
0915 922 536
KINH DOANH 2 Ms.Ngọc Huyền
024.37480028
Hải Phòng Thùy Dương
0902 051 879
TP.HỒ CHÍ MINH Mr.AnhTuấn
0932.169.727

Xu hướng chọn mua chậu rửa bát cho phòng bếp 2018

Xu hướng chọn mua chậu rửa bát cho phòng bếp 2018

Hiện tại đang có rất nhiều gia đình hoàn thiện nhà mới để chuẩn bị đón năm mới 2018 trong đó phòng bếp là một khu vực được các gia đình quan tâm không hề nhỏ. Chỉ có việc chọn mua chậu rửa bát theo xu hướng nào cũng khiến nhiều chị em đau đầu. Dưới đây là xu hướng mà nhiều gia đình Việt đang hướng tới khi chọn mua chậu rửa bất cho phòng bếp năm 2018, các chị em tham khảo để có thêm cơ sở lựa chọn chậu rửa bát dễ dàng hơn nhé.
 

Chậu rửa bát thương hiệu uy tín

Thị trường chậu rửa bát hiện nay khá đa dạng, không chỉ đa dạng sản phẩm mà thương hiệu cung cấp cũng rất nhiều. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng là thương hiệu được người mua hàng lựa chọn nhiều. 
 

Chậu rửa bát chất liệu cao cấp

Chất liệu là một yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của chậu rửa bát và cũng là yếu tố mà nhất định các chị em nội trợ cần phải chú ý khi mua hàng trong năm 2018. Hiện nay các sản phẩm chậu rửa bát không ngừng đa dạng và phát triển và về mẫu mã lẫn chất liệu, nếu không biết lựa chọn chậu rửa bát chất liệu tốt thì các chị em rất dễ rước bực vào người. Các loại chậu rửa bát hiện nay được đánh giá cao là chậu rửa bát bằng inox cao cấp và đá granit siêu bền vừa đảm bảo chất lượng lại có tính thẩm mỹ cao. 2 chất liệu này, các chị em sẽ nhàn hạ hơn trong việc vệ sinh, bên cạnh đó loại chậu rửa bát này cũng có khả năng chống va đạp và hoen gỉ vô cùng hiệu quả.
 

Chậu rửa bát có màu sắc ấn tượng

Phòng bếp là một nơi khá quan trọng trong phong thủy của cả ngôi nhà. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đầu tư khá kỹ lưỡng cho khu vực này. Năm 2018 những phòng bếp với xu hướng thiết kế mang phong cách Châu Âu sẽ phổ biến và theo đó thì nó cần phải có điểm nhấn để tạo sự nổi bật. Vì thế, có thể lựa chọn những chiếc chậu rửa bát với gam màu mới chứ không nhất thiết cứ phải chọn chậu với gam màu của inox nhé. Xu hướng màu sắc cho phòng bếp năm nay sẽ là những gam màu cực kỳ ấn tượng từ những gam màu của chất liệu. Các chị em có thể thỏa sức lựa chọn nhé
 

Chậu rửa bát đầy đủ tính năng

Những chiếc chậu rửa với đầy đủ tính năng, công năng sẽ giúp tối ưu được thời gian cũng như nhu cầu sử dụng khắt khe của người dùng. Với dụng cụ chứa đầy thức ăn thừa, dầu mỡ sẽ được rửa sạch trên chính chiếc chậu, hơn nữa các loại rau, củ, quả, thực phẩm tươi sống cũng được rửa sạch sẽ qua thiết bị này. Hệ thống xiphong đồng bộ dễ dàng thoát nước và thuận tiện trong việc vê sinh chúng, người dùng. Các chị em nội trợ sẽ nhàn rỗi và đỡ vất vả hơn với những chiếc chậu rửa bát tiện nghi và hiện đại.
 
Nếu gia đình bạn đang hoàn thiện phòng bếp và cần mua chậu rửa bát thì đây chính là xu hướng giúp bạn lựa chọn được chậu rửa bát vừa phù hợp, vừa thẩm mỹ lại đầy đủ công năng tính năng. Hãy áp dụng nó ngay hôm nay khi đi mua chậu rửa bát nhé bởi năm 2018 đã cận kề rồi.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0915 922 536
Tin tức
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
tu-van-mua-chau-rua-chen
tu-van-mua-sen-voi
tu-van-binh-nong-lanh
dich-vu