• Khuyến mại TDN
    Khuyến mại TDN
  • Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
    Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
  • Bon nuoc
    Bon nuoc
KINH DOANH 1 Ms.Huế
0966 814 388
KINH DOANH 2 Ms.Ngọc Huyền
024.37480028
Hải Phòng Thùy Dương
0902 051 879
TP.HỒ CHÍ MINH Mr.AnhTuấn
0932.169.727
thu-chuc-tet-va-thong-bao-lich-nghi-tet-cua-sieu-t

Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết của siêu thị chậu rửa bát SEABIG

 Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết của siêu thị chậu rửa bát SEABIG

 
Năm cũ đã sắp đi qua, một mùa xuân mới lại đến, xuân Đinh Dậu 2017 với bao hy vọng may mắn và nhiều thành công hơn. Nhân dịp xuân mới sắp về, công ty TNHH SEABIG Việt Nam xin gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

 
Trong năm qua, SEABIG đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về các sản phẩm chậu rửa bát của khách hàng cũng như quý đối tác. Sự thành công ngày hôm nay của SEABIG không nào thể thiếu sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng cũng như những đối tác tin cậy, chính vì vậy, dù có khó khăn, thử thách lớn thế nào thì chỉ cần có sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, SEABIG vẫn sẽ đảm bảo tốc độ tăng trưởng cũng như đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
 
Hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 và nhân dịp đầu xuân năm mới, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH SEABIG Việt Nam xin gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể khách hàng, đối tác cùng gia đình. Chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANH - THỊNH VƯỢNG. SEABIG hi vọng trong năm 2017 và những năm tiếp theo khách hàng và quý đối tác cùng SEABIG sẽ có nhiều sự hợp tác thành công hơn nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo hơn để phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

 

 
Nhân đây, chúng tôi cũng xin thông báo tới quý khách hàng cùng toàn thể các đối tác lịch nghỉ Tết cổ truyền của chúng tôi. SEABIG sẽ nghỉ Tết âm lịch từ ngày 25/01/2017 đến hết ngày 03/02/2017. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trở lại từ ngày 04/02/2017, vì vậy quý khách hàng nào cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với SEABIG từ ngày 04/02 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 
 
Xin chân thành cảm ơn!
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0966 814 388
Tin tức
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
tu-van-mua-chau-rua-chen
tu-van-mua-sen-voi
tu-van-binh-nong-lanh
dich-vu