• Khuyến mại TDN
    Khuyến mại TDN
  • Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
    Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
  • Bon nuoc
    Bon nuoc
KINH DOANH 1 Ms.Huế
0966 814 388
KINH DOANH 2 Ms.Ngọc Huyền
024.37480028
Hải Phòng Thùy Dương
0902 051 879
TP.HỒ CHÍ MINH Mr.AnhTuấn
0932.169.727
nen-chon-chau-rua-bat-may-ho

Nên chọn chậu rửa bát mấy hố?

Chậu rửa bát hiện nay rất da dạng về thiết kế, có nhiều loại chậu như 1 hố rửa, 2 hay 3 hố rửa, vậy các gia đình nên chọn mua chậu rửa bát có mấy hố rửa?
 

Chậu rửa bát hiện là thiết bị nhà bếp không thể vắng mặt trong danh sách các thiết bị nhà bếp của mỗi gia đình, đặc biệt chậu rửa bát là người bạn luôn đồng hành với các chị em nội trợ trong những bữa ăn hàng ngày. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chậu rửa bát được làm từ những chất liệu khác nhau, có mẫu mã thiết kế khác nhau, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các chị em về thẩm mỹ cũng như tính năng hay chi phí. 
 
Thế nhưng, khi đi mua chậu rửa bát, các chị em không nên chỉ lựa chọn chậu rửa bát vì nó đẹp, rẻ mà còn cần phải quan tâm đến sự tiện dụng của nó trong quá trình sử dụng nữa. Các loại chậu rửa bát hiện nay khá đa dạng về hình dáng, kích thước và kiểu thiết kế, vì vậy hãy tùy theo điện tích phòng bếp nhà mình rộng hay hẹp mà lựa chọn loại chậu có thiết kế, kích thước, hình dáng phù hợp.
Nên chọn chậu rửa bát mấy hố?
 
 
Chau rua bat phổ biến hiện nay trên thị trường được thiết kế dạng chậu 1 hố rửa (chậu rửa bát đơn) , chậu 2 hố rửa (chậu rửa bát đôi) hoặc chậu 3 hố rửa (chậu rửa bát 3 hố). Mỗi loại chậu này lại được thiết kế khác nhau, kích thước cũng khác nhau, vì thế, khi chọn mua chậu rửa bát các chị em cần cân nhắc thật kỹ càng nhé, không phải loại chậu nào cũng phù hợp với phòng bếp nhà mình đâu.
 
Chậu rửa bát 1 hố (chậu rửa bát đơn): Là chậu rửa bát được thiết kế có 1 hố  (hộc) để rửa, kiểu chậu rửa bát này thường có kiểu hình vuông, hình tròn, hoặc chữ nhật. Chậu rửa bát 1 hố thích hợp sử dụng cho những phòng bếp có diện tích nhỏ và gia đình có ít người. Loại chậu rửa bát này cũng có giá khá rẻ vì có 1 hó rửa, các mẫu chậu trên thị trường hiện nay có thiết kế cũng khá đa dạng chứ không hề đơn điệu.
 
Chậu rửa bát đơn, chậu rửa bát 1 hố
 
Chậu rửa bát 2 hố (chậu rửa bát đôi): Là chậu rửa bát được thiết kế có 2 hố để rửa. Kiểu chậu rửa bát này được thiết kế có thể gồm 2 chậu bằng nhau (chậu rửa bát 2 hố cân) hoặc 1 chậu to 1 chậu nhỏ (chậu rửa bát 2 hố lệch), cũng có khi được thiết kế thêm phần bàn ở phí bên trái hoặc bên phải chậu để tiện lợi hơn khi sử dụng. Loại chậu rửa bát này thích hợp sử dụng cho nhiều không gian bếp, tuy nhiên với loại chậu rửa bát 2 hố có thêm bàn nên cân nhắc về kích thước khi lựa chọn cho phòng bếp có diện tích nhỏ.

Chậu rửa bát 2 hố, chậu rửa bát đôi
 
 
Chậu rửa bát 3 hố (chậu rửa bát ba): Đây là loại chau rua bat có kích thước tổng thể khá lớn, thường gồm 2 chậu to và 1 chậu nhỏ hoặc cũng có thể là 3 chậu có kích thước tương tự nhau. Vì có kích thước khá lớn nên chậu rửa bát 3 hố chỉ nên sử dụng cho những không gian bếp rộng vì khi lắp đặt chậu chiếm khá nhiều diện tích.

Chậu rửa bát 3 hố, chậu rửa 3
 
 
Lựa chọn chậu rửa bát rẻ, đẹp tất nhiên là chị em nào cũng thích, nhưng nếu nó không phù hợp để lắp đặt cũng như gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng thì lại khiến chị em mất hết hứng khởi khi vào bếp. Vì vậy, lựa chọn chau rua bat rẻ, đẹp thì cần phải đảm bảo phù hợp nữa sẽ khiến các chị em có thêm hứng khởi khi vào bếp mỗi ngày. 

>> Xem thêm: Những tiêu chí lựa chọn chậu rửa bát tốt nhất cho gia đình

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0966 814 388
Tin tức
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
tu-van-mua-chau-rua-chen
tu-van-mua-sen-voi
tu-van-binh-nong-lanh
dich-vu