• Khuyến mại TDN
    Khuyến mại TDN
  • Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
    Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
  • Bon nuoc
    Bon nuoc
KINH DOANH 1 Ms.Huế
0966 814 388
KINH DOANH 2 Ms.Ngọc Huyền
024.37480028
Hải Phòng Thùy Dương
0902 051 879
TP.HỒ CHÍ MINH Mr.AnhTuấn
0932.169.727
chau-rua-bat-dinh-nhat-nam-2016

Chậu rửa bát ĐỈNH nhất năm 2016

Năm 2016 thị trường thiết bị nhà bếp đang sôi động với một dòng chậu rửa bát ĐỈNH nhất, đó chính là chậu rửa bát handmade, chậu rửa bát đúc hay còn gọi là chậu rửa bát thủ công

 
Chậu rửa bát là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mỗi phòng bếp gia đình. Dù là chậu rửa bát rẻ hay cao cấp thì đây vẫn là thiết bị nhà bếp tối thiểu cần có. Cuộc sống hiện đại đi cùng với sự phát triển của công nghệ dẫn đến những xu hướng lựa chọn sản phẩm ngày càng tốt hơn, cao cấp hơn. Riêng với chậu rửa bát, nếu năm 2016 này bạn chưa biết đến một dòng chậu rửa bát này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu mà mua ngay một chiếc về phòng bếp nhà mình nhé. Dòng chậu rửa bát được nhắc đến đó chính là chậu rửa bát handmade.
 
Chậu rửa bát handmade là dòng chậu rửa bát được đúc thủ công vô cùng tinh xảo. Chậu rửa bát handmade có độ dày chậu lớn, độ bền của sản phẩm có thể nói là vĩnh cửu. So với những dòng chậu rửa bát trước đây thì chậu rửa bát đúc, hay chậu rửa bát liền khối có độ bền lâu nhất.
 

Chậu rửa bát handmade xứng đáng là dòng chậu ĐỈNH nhất của năm 2016
 
 Chậu rửa bát đúc thủ công được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu, phần bề mặt sản phẩm được hoàn thiện một cách kỹ càng và tỉ mỉ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chậu rửa bát bóng loáng, sáng đẹp. Các khớp nối các chi tiết phụ kiện được gia công chính xác và đồng bộ, dễ lắp đặt.
 
 Sự ra đời của dòng chậu rửa bát thủ công này đã nhanh chóng được thị trường tiếp nhận và mở rộng, với quá trình thủ công tỉ mỉ đã giảm thiểu tối đa âm thanh khi va chạm thành chậu, bên cạnh đó giảm thiểu độ rung và độ ồn khi mở nước. Các sản phẩm chậu rửa bát thủ công này đều được sử dụng chất liệu Inox vô cùng cao cấp khiến sản phẩm lúc nào cũng sáng đẹp như mới, hạn chế bám bẩn và ngăn chặn mùi hôi. Bên cạn đó chậu rửa bát thủ công này còn đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.
 

Bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn dòng chậu thủ công này
 
 Chậu rửa bát đúc thủ công thực sự là dòng chậu rửa bát ĐỈNH nhất của năm 2016. Nếu nhà bạn chưa có chậu rửa bát thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng "tậu" ngay một chiếc chậu rửa bát đúc thủ công về cho phòng bếp nhà mình thêm sang trọng nhé. Cam kết rằng, chỉ cần nhìn các mẫu chậu rửa bát thủ công này bạn sẽ ưng ngay đấy.
 
 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chậu rửa bát và thiết bị nhà bếp cung cấp sản phẩm này, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn chiếc chậu mà mình ưng nhất. Siêu thị thiết bị nhà bếp SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hội tụ tất cả các hãng chậu rửa bát cao cấp, nổi tiếng hiện có trên thị trường, vì vậy nếu có nhu cầu bạn hãy đến SEABIG để không mất công đi tham khảo khắp nơi mà vẫn lựa chọn được chậu rửa bát tốt nhất.

>> Xem thêm: 3 chú ý khi mua chậu rửa bát

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0966 814 388
Tin tức
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
tu-van-mua-chau-rua-chen
tu-van-mua-sen-voi
tu-van-binh-nong-lanh
dich-vu