• Khuyến mại TDN
    Khuyến mại TDN
  • Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
    Khuyến mại lên tới trên 3 triệu đồng khi mua Thái Dương Năng Sơn Hà
  • Bon nuoc
    Bon nuoc
KINH DOANH 1 Ms.Huế
0966 814 388
KINH DOANH 2 Ms.Ngọc Huyền
024.37480028
Hải Phòng Thùy Dương
0902 051 879
TP.HỒ CHÍ MINH Mr.AnhTuấn
0932.169.727
3-chu-y-khi-mua-chau-rua-bat

3 chú ý khi mua chậu rửa bát

Khi mua chậu rửa bát, chọn được chậu chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng cần phải có cả sự phù hợp với không gian lắp đặt và sử dụng

Chậu rửa bát hiện nay là thiết bị gia dụng không thể thiếu vắng trong mỗi phòng bếp của các gia đình. Trên thị trường hiện nay cũng có không ít những thương hiệu chậu rửa bát, những hãng sản xuất và cung cấp chậu rửa bát chất lượng. Thế nhưng, chỉ dựa vào thương hiệu thì chưa đủ để các gia đình có thể lựa chọn được chậu rửa bát phù hợp cho phòng bếp gia đình mà còn cần có những yếu tố khác nữa. Dưới đây là 3 chú ý chính khi mua chậu rửa bát giúp các gia đình chọn được chậu rửa bát tốt nhất cho gia đình.

►  Kích thước chậu rửa bát
 
Kích thước chậu rủa bát rất quan trọng, bởi mỗi không gian bếp lại thích hợp với mỗi loại chậu có kích thước khác nhau. Kích thước chậu rửa bát lớn hay nhỏ còn tùy thuộc vào không gian bếp và khu vực lắp đặt, sử dụng chậu. Nếu không gian bếp và khu vực lắp chậu rộng rãi bạn có thể lựa chọn loại chậu rửa bát 2 hố trở lên để tiện lợi hơn khi sử dụng. Còn vời những phòng bếp hạn chế không gian, khu vực lắp đặt chậu rửa bát hạn chế, thì nên chọn loại chậu rửa bát đơn, có 1 hố rửa để tiết kiệm điện tích.
 

Mỗi loại chậu rửa bát lại phù hợp với mỗi kiểu phòng bếp khác nhau
 
►  Kiểu dáng chậu rửa bát
 
Hiện nay trên thị trường, chậu rửa bát rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng bao gồm chậu rửa bát 1 hố, chậu rửa bát 2 hố, chậu rửa bát 3 hố, các loại chậu có thể kết hợp thêm bàn ở phía bên phải hoặc bên trái, có chậu rửa bát vuông, chậu rửa bá tròn,...Sự đa dạng này nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và nhu cầu của người sử dụng. Vì vậy, khi mua chậu rửa bát, các gia đình nên khảo sát kỹ khu vực lắp đặt chậu rửa bát nhà mình để xem loại chậu nào phù hợp với nhà mình để khi đi mua được thuận lợi và dễ dàng hơn.
 
►  Chất liệu chậu rửa bát
 
Về chất liệu, hiện nay chậu rửa bát trên thị trường được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến nhất vẫn là inox 201 và inox 304. Trong 2 chất liệu này, thì chậu rửa bát làm từ inox 304 là loại chậu được thị trường ưa chuộng nhất và bạn cũng nên dùng loại chậu rửa bát này vì inox 304 có khả năng chống gỉ sét tốt hơn khi tiếp xúc với nước, chống ăn mòn cao khi tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa và đặc biệt hơn nữa là chậu rửa bát loại này đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vì inox 304 có hàm lượng tạp chất rất thấp nên khi ngâm thực phẩm trong chậu rửa bát không lo nhiễm độc.
Chọn chậu rửa bát tốt nhưng cần phải phù hợp với không gian
Chọn chậu rửa bát tốt nhưng cần phải phù hợp với không gian
 
Ngoài các chú ý này thì giá cả cũng là một mối quan tâm lớn của các gia đình khi mua chậu rửa bát. Tuy nhiên, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước và các thương hiệu chậu rửa bát trên thị trường, các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được chậu rửa bát chất lượng phù hợp với kinh phí của gia đình. Để đảm bảo mua được các loại chậu rửa bát chính hãng, chất lượng tốt mà giá cả phù hợp, các gia đình hãy đến siêu thị thiết bị gia dụng SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

>> Xem thêm: Mua chậu rửa bát inox ở đâu tốt và rẻ?

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline: 0966 814 388
Tin tức
bon-nuoc-tan-a
bon-nuoc-son-ha
binh-nong-lanh-ferroli
may-nuoc-nong-kangaroo
tu-van-mua-chau-rua-chen
tu-van-mua-sen-voi
tu-van-binh-nong-lanh
dich-vu